Saturday, April 27, 2024

ஸ்பைசியான ” இறால் பிரை” – வீட்ல செஞ்சு அசத்துங்க..!

Must Read

“இறால்” ஒரு சிலர் விரும்பி சாப்பிடுவர். அதில் இருக்கும் சத்து ஏராளம், குழந்தைகளை சாப்பிடவைக்க எளிமையாகவும் மற்றும் சீக்கிரமாகவும் செய்யக்கூடிய ஒரு டிஷ் ” ஸ்பைசி இறால் பொரியல்”. செய்முறை இதோ..

தேவையான பொருட்கள் :
  • இறால் – 400 கிராம்
  • பூண்டு,- 5 கிராம்பு
  • வெங்காயம் – 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
  • வெங்காய தழை – 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
  • கொத்தமல்லி இலைகள் – கொஞ்சமாக
  • சிவப்பு மிளகாய் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள்  – 1 டீஸ்பூன்
  • சிக்கன் சாஸ் – தேவையான அளவு
  • ஆலிவ் எண்ணெய் – தேவையான அளவு
  • உப்பு – தேவையான அளவு

 

Prawn Fry
Prawn Fry
செய்முறை:
  • முதலில், இறாலை நன்றாக கழுவி ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து கொள்ளவும்.
  • சிவப்பு மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு ஒவ்வொன்றும் ஒரு டீஸ்பூன் தடவவும். நன்கு கலந்து சுமார் 10 நிமிடங்கள் ஊறவைக்க வேண்டும். அப்போது தான் மசாலா நன்றாக இறாலில் இறங்கும்.
  • பின், ஒரு வானொலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் நல்ல பொன்னிறம் ஆகும் வரை வதக்கவும்.
  • அரைத்த பூண்டு சேர்த்து சில நொடிகள் குறைந்த வெப்பத்தில் வறுக்கவும். .
  • ஒரு நிமிடம் வதக்கி, ஊற வைக்க பட்ட இறால்களை சேர்க்கவும். நன்கு கலந்து, மூடி, குறைந்த வெப்பத்தில் சுமார் 10 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
  • நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து, நன்கு கலந்து, மூடி, ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும். சாஸ் சேர்த்து கலக்கவும்.
  • நினைவில் கொள்ளுங்கள், சாஸில் ஏற்கனவே உப்பு இருக்கும் , எனவே இந்த செய்முறையில் கூடுதல் உப்பு . சேர்க்க வேண்டிய அவசியம் இல்லை 5 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் மூழ்க விடவும்.

பிரட், ரொட்டி, தோசை போன்றவற்றிற்கு தொட்டு கொள்ளலாம். இதனை குழந்தைகளுக்கு ஸ்னாக்ஸ் போல கூட கொடுக்கலாம்.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest News

தமிழகத்தில் கிடுகிடுவென உயரும் தக்காளியின் விலை…, ஒரு கிலோவே இவ்வளவா?? முழு விவரம் உள்ளே!!

தமிழகத்தில் தினசரி சந்தைக்கு வரும் காய்கறிகளின் வரத்தை பொறுத்துதான், அதன் விலை நிர்ணயம் செய்யப்பட்டு வருகிறது. இந்நிலையில், சின்ன வெங்காயத்தின் வரத்தானது வழக்கத்தை விட குறைந்துள்ளது....
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -