Sunday, April 18, 2021

வீக் எண்டு ஸ்பெஷல் “மட்டன் சுக்கா” – செஞ்சு அசத்துங்க..!!

Must Read

நாளைக்கு லாக் டவுன் இன்றே மட்டன் வாங்கி வந்து வீட்டில் மட்டன் வெச்சாச்சு . ஆனால், ஒரே போல் அல்லாமல் இன்று எப்படி வித்யாசமாக மட்டன் செய்யலாம் என்று யோசனையா..மட்டன் ரெசிபிக்கு ஸ்பெஷல் மதுரை தான். அவர்கள் பாணியில் செய்யும் மட்டன் சுக்கா வறுவல் பற்றி பார்ப்போம்..

தேவையான பொருட்கள்:

  • மட்டன் – 500 கிராம்
  • வெங்காயம் – 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
  • இஞ்சி – 10 கிராம்
  • பூண்டு – 10 கிராம்
  • தனியாத்தூள் – 2 டீஸ்பூன்
  • மஞ்சள் – தேவையான அளவு
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் – தேவையான அளவு
  • கொத்தமல்லி – தேவையான அளவு
  • புதினா இல்லை – கொஞ்சமாக
  • தேங்காய் விழுது – கால் கப் (மையாக அரைத்து)
  • சோம்பு – 10 கிராம்

செய்யும் முறை:

  • முதலில், மட்டனை நன்றா கழுவி குக்கரில், இஞ்சி பூண்டு விழுது, வெங்காயம், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் மற்றும் தனியா தூள் சேர்த்து வேக வைக்கவும். தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி 2 அல்லது 3 விசில் வரும் வரை வைக்கவும்.
  • இது ஒரு புறம் இருக்க, ஒரு வானொலியில் எண்ணையை ஊற்றி அதில் சோம்பு, கருவேப்பிலை மற்றும் காய்ந்த மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
  • இந்த கலவையில் வேகவைத்த மட்டனை சரி பார்த்து, கிளற வேண்டும்.
  • இப்பொது இதில், தேங்காய் விழுதையும் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து, 5 முதல் 10 நிமிடங்கள் வரை கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
  • கடைசியாக, இதில் கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா இலையை சேர்த்தால் வாசமாக இருக்கும்.
மணக்கும் மதுரை ஸ்பெஷல் “மட்டன் சுக்கா வறுவல்” ரெடி..!!
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest News

‘உங்க அழகான முகத்த இப்படி ஆக்கிட்டாங்களே, ரைசா’ – வைரலாகும் புகைப்படத்தால் ரசிகர்கள் அதிர்ச்சி!!

தமிழ் சினிமா நடிகையான ரைசா தற்போது தனது இன்ஸ்டாகிராம் ஸ்டோரியில் அனைவரும் அதிர்ச்சி அடைவது போல ஒரு புகைப்படத்தினை வெளியிட்டுள்ளார். சரும டிரீட்மெண்டுக்காக சென்ற ரைசாவிற்கு...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -